Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 10.0 full crack

Bạn là cá nhân muốn chỉnh sửa nội dung trong PDF nhưng lại không biết làm thế nào? Bạn là doanh nghiệp thường xuyên làm việc với PDF và đang cần ứng dụng xử lý nhanh chóng và hiệu quả? Đừng lo vì đã có phần mềm Foxit PhantomPDF – công cụ chỉnh sửa file trên PDF tiện lợi nhất hiện nay. 

Phần mềm Foxit PhantomPDF- công cụ trình đọc PDF hiệu quả

Phần mềm Foxit PhantomPDF không còn quá xa lạ với nhiều người dùng hiện nay, nhưng để hiểu tườm tận về ứng dụng này thì không phải ai cũng nắm rõ. Do đó bài viết này Thủy Thủ muốn giới thiệu đến bạn về Foxit PhantomPDF và hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 19.0 full crack

Mời các bạn cùng đón xem!

Phần mềm Foxit PhantomPDF là gì? 

Phần mềm Foxit PhantomPDF được biết đến là giải pháp xử lý PDF hoàn chỉnh. Giúp người dùng dễ dàng thao tác các hành động tạo, chỉnh sửa, nhận xét, cộng tác, chia sẻ, ký các tệp và biểu mẫu PDF.

Ngày nay, các file hồ sơ, dữ liệu, hợp đồng đều được thể hiện dưới dạng file PDF. Nếu có lỗi xảy ra, và cần gửi đi gấp, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chuyển đổi file, sửa chữa,… Và đôi khi còn xảy ra lỗi trong quá trình chuyển đổi. Để giúp người dùng rút ngắn thời gian, đơn giản hóa trong các bước thực hiện, các kỹ sư phần mềm đã tạo ra Foxit PhantomPDF giúp xử lý linh hoạt những thao tác cơ bản trực tiếp trên file PDF.

Sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, được thiết kế trực quan, rõ ràng, hiện đại đi kèm với với các công cụ bảo mật và chỉnh sửa PDF khác, phần mềm Foxit PhantomPDF chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho các doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Đặc biệt, phiên bản mới nhất Foxit PhantomPDF Business 10.0 cho phép người dùng chuyển đổi tất cả các định dạng tệp thành PDF và ngược lại. Không chỉ nhận biết ngôn ngữ ở một quốc gia, phần mềm còn đảm bảo hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau trong học tập và làm việc đa ngành nghề.

Foxit PhantomPDF Business 10.0 có những tính năng gì nổi bật? 

Hỗ trợ định dạng tới 41 ngôn ngữ 

Một tính năng giúp phần mềm Foxit PhantomPDF trở thành công cụ được dân văn phòng, học sinh, sinh viên yêu thích nhất chính là khả năng hỗ trợ định dạng lên tới 41 ngôn ngữ.

Dù bạn đang làm ngành nghề gì, dù tài liệu của bạn hiện thị ngôn ngữ nào thì hệ thống Foxit PhantomPDF vẫn sẵn sàng khai thác tối đa, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Đây có thể xem là một thành công vượt trội của phiên bản Foxit PhantomPDF Business 10.0, là điều kiện để mọi người dùng đa dạng có thể tận dụng được các tính năng đỉnh cao của phần mềm này.

Tính năng kiểm soát nội dung 

Tính năng vượt trội này của Foxit PhantomPDF sẽ tạo dựng cho bạn một môi trường toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn trong chức năng ConnectedPDF.

Với ConnectedPDF, bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi các tài liệu PDF trong tíc tắc. Ngoài ra, các phiên bản của tài liệu đã được chuyển đổi, thậm chí những hoạt động liên quan cũng được quản lý trực tiếp một cách hiệu quả nhất. Ai truy cập, mở tệp vào thời gian nào, địa điểm ở đâu sẽ được hệ thống ghi chép và báo cáo lại cho bạn. Giúp bạn bảo vệ tốt hơn những dữ liệu PDF trong máy tính của mình.

Tính năng chia sẻ tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox 

Với Foxit PhantomPDF, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm chia sẻ, chú thích nhanh chóng đến các ứng dụng lưu trữ: Google Drive, OneDrive, Dropbox,….đơn giản và nhanh chóng.

Tính năng giúp người dùng khám phá nhiều điều thú vị, hoàn thành tốt hơn các công việc trên tài liệu, kết nối với đối tác, đồng nghiệp dễ dàng và tiện lợi hơn.

Bảo mật tài liệu 

Tính năng này cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát, bảo mật tài liệu của mình bí mật và an toàn hơn. Bạn chỉ cần cấp quyền truy cập duy nhất đối với tài liệu của mình, không ai có thể xem tài liệu cũng như sao chép chia sẻ.

Ngoài ra, ở phần mềm Foxit PhantomPDF, bạn cũng có thể chia sẻ, cấp quyền truy cập hay thu hồi các quyền này sau khi thực hiện. Đảm bảo dữ liệu luôn được bảo mật một cách hiệu quả nhất.

Để an toàn với những dữ liệu mật bạn nên đặt mật khẩu hoặc sử dụng mã hóa chứng chỉ để bảo đảm tối đa mức độ bảo mật cho tài liệu của mình.

Sắp xếp tài liệu hợp lý 

Phần mềm Foxit PhantomPDF sẽ giúp người dùng sắp xếp tài liệu một cách hợp lý, chuyên nghiệp và có bài bản. Tạo điều kiện tối đa trong xử lý công việc của bạn. Công cụ sắp xếp tài liệu PDF giúp bạn hợp nhất các tài liệu PDF nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, tách PDF nếu bạn cần.

Chuyển đổi, quét, OCR bản sao cứng

Với giao diện máy quét thông minh của Foxit PhantomPDF, bạn có thể dễ dàng thực hiện quét và chuyển đổi sang PDF. Bản sao cứng giúp bạn xác định nhanh chính xác các ký tự cũng như từ trong hình ảnh.

Với tính năng tùy chọn OCR, văn bản của bạn có thể được chỉnh sửa dễ dàng. Giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sao chép, chuyển đổi và quét bản sao cứng.

Chỉnh sửa PDF online

Phần mềm Foxit PhantomPDF hỗ trợ người dùng chỉnh sửa file PDF bằng công cụ PhantomPDF Online trực tuyến, giúp công việc của bạn được diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo thời gian cho người dùng xử lý công việc, học tập một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm  Foxit PhantomPDF có ưu điểm gì? 

Với 7 tính năng nổi trội như vậy, Foxit PhantomPDF có những ưu điểm gì để chinh phục người dùng hiện nay. Cùng Thủy Thủ khám phá ngay thôi nào!

  • Bộ công cụ đa dụng giúp người dùng chỉnh sửa, thay đổi trên tệp dữ liệu một cách đơn giản, dễ dàng.
  • Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng, bắt mắt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Bảo mật dữ liệu cao, không bị xâm nhập, sao chép file dữ liệu khi chưa có sự đồng ý của chủ tài liệu.
  • Dễ dàng thao tác tạo tệp PDF từ đầu hoặc từ nguồn tài liệu của Office
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí để chỉnh sửa, thay đổi nội dung PDF trên máy tính offline.

Yêu cầu cấu hình hệ thống sử dụng phần mềm Foxit PhantomPDF

Đây là bước quan trọng trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF về máy. Dựa vào các thông tin dưới bảng sau đây, bạn có thể lựa chọn phiên bản PhantomPDF phù hợp nhất cho thiết bị của mình.

Hệ điều hành MS Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Phiên bản hệ thống hỗ trợ 32bit và 64bit
Bộ nhớ (RAM) Cần 512 MB RAM ( 1GB trở lên )
Dung lượng ổ đĩa cứng 2 GB dung lượng trống
Bộ xử lý 1.3 GHz or faster processor
Hỗ trợ GPU GPU tích hợp
Độ phân giải màn hình Tối thiểu 1024×768

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 10 Full Crack 

Hướng dẫn cài đặt 

Để cài đặt thành công phần mềm về máy, bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm bằng đường link dưới:

https://drive.google.com/file/d/14nugvskPy0QOzyw00U_SYpBADVH12RBV/view

Bước 2: Giải nén phần mềm  với WinRAR.

Bước 3: Chạy file cài đặt Setup

Bước 4: Tích chọn vào ô Agree with the License Agreement và chọn Advanced Settings

Bước 5: Chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 6: Quá trình cài đặt đang được diễn ra, vui lòng đợi trong vài phút nữa

Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn bấm Start now

Bước 8: Chọn Free Trial

Bước 9: Tích chọn Business và nhấn OK

Hướng dẫn crack phần mềm Foxit PhantomPDF

Phần mềm Foxit PhantomPDF đã được tải về nhưng đó là bản chưa kích hoạt.

Hãy làm theo những bước dưới đây để tiến hành kích hoạt phần mềm này

Bước 1: Vào thư mục Activation trong thư mục tải về, chọn cả folder và phần mềm, nhấp chuột phải chọn Copy.

Bước 2: Sao chép file và thư mục bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Để tìm đến thư mục cài đặt của phần mềm, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Foxit PhantomPDF trên màn hình Desktop và chọn Open file location.

Bước 3: Nhấn chuột phải vào một vùng trống trong thư mục và chọn Paste.

Bước 4: Chọn tiếp Replace the files in the destination.

Bước 5: Tích chọn vào ô “Do this for all current items” và chọn Continue.

Như vậy là Thủy Thủ đã hướng dẫn crack phần mềm Foxit PhantomPDF vĩnh viễn. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm với các tính năng độc đáo của chúng.

Trên đây, Thủy Thủ đã giới thiệu đến bạn đọc về Foxit PhantomPDF cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 10.0 đơn giản và hiệu quả. Mong rằng công cụ này sẽ giúp ích cho bạn kha khá trong công việc, học tập và cuộc sống.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *